Trong thời đại 4.0 hiện nay, mỗi ngày đều có hàng ngàn hàng triệu sản phẩm cùng dịch vụ mới tung ra thị trường, nếu một công ty không cóđội ngũ marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp thì sẽ kéo theo hệ lụy cũng khá nghiêm trọng tùy theo sản phẩm/dịch vụ.

Sản phẩm không bán được, dẫn đến tồn hàng, không đạt được mục tiêu kinh doanh trong tháng, trong quý như đã đưa ra, rồi cạnh tranh, nguồn tiền ….

 

Bạn đừng nghĩ xây dựng đội ngũ sale tốt sẽ thành công; tùy theo sản phẩm, ngành nghề, dịch vụ mà chúng ta xây dựng bộ máy cho phù hợp. Có bộ phận marketing sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nghiên cứu sản phẩm mới của đối thủ cạnh tranh, xu hướng thị trường, thị hiếu cùng nhu cầu khách hàng ……

Bạn thấy đó, hãy xây dựng ngay cho công ty/ doanh nghiệp của mình một bộ máy marketing thật mạnh và chuyên nghiệp. Nếu bạn có nguồn lực thì hãy triển khai ngay đi, còn nếu bạn chưa có hiểu nhiều về marketing, bạn chưa có kinh phí để xây dựng nguồn nhân lực marketing cho công ty … thì hãy để công ty chúng tôi giúp bạn xây dựng đội ngũ marketing cho doanh nghiệp của bạn.