múa lân sư rồng - VIETLINK

Múa lân là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu, vì ba con thú này tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông,…

Múa lân cũng thường được biểu diễn trong dịp tết và các lễ hội truyền thống, văn hóa và tôn giáo khác của Việt Nam. Nó cũng có thể được thực hiện tại các dịp quan trọng như sự kiện khai trương kinh doanh, lễ kỷ niệm đặc biệt hoặc lễ khánh thành hoặc có thể được sử dụng để tôn vinh những vị khách đặc biệt .

Bình thường những sự kiện khai trương nhỏ thì chỉ cần múa lân, theo yêu cầu có thể thêm đánh trống hội trước múa lân. Còn những sự kiện khai trương lớn, khánh thành, khởi công thì chuyên nghiệp bài bản hơn, đa số sẽ có 3 phần bao gồm tiết mục trống hội khai mạc, múa rồng rồi đến múa lân.

 

30 đội lân sư rồng nhiều quốc gia tranh tài tại Đà Nẵng - VnExpress Du lịch

ĐẶT MUA ĐẦU LÂN Ở ĐÂU UY TÍN - Trống Đọi Tam, Làng Trống Cổ truyền Việt Nam

Tùy theo quy mô sự kiện, hãy liên hệ ngay với công ty Truyền thông du lịch và tổ chức sự kiện Quy Nhơn của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn khi thuê múa lân tại Quy Nhơn – Bình Định cũng như các tỉnh khác nói chung cho các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công ….